ข่าวประชาสัมพันธ์
ร่วมบริจาคมือถือเก่าในโครงการมือถือเก่าไป ชีวิตใหม่มา
ขอเชิญท่านผู้ปกครองและนักเรียนร่วมโครงการมือถือเก่าไป ชีวิตใหม่มา เพื่อโรงเรียนของน้องๆที่ห่างไกล ร่วมบริจาคมือถือเก่าที่ไม่ใช้แล้วเปลี่ยนเป็นหนังสือดีสำหรับเด็ก มอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน สนใจสอบถามหรือเข้าร่วมโครงการได้ที่โรงเรียนพระวิสุทธิวงส์